Giới Thiệu

Không phải là một không gian tối cần thiết, nhưng một thiet ke san vuon đẹp và phù hợp sẽ giúp thanh lọc môi trường sống để bạn tĩnh tâm và tìm những giây phút sảng khoái, trong lành, gần gũi với thiên nhiên và những người thân trong gia đình. 

Trang chủ »Sân Vườn Biệt Thự » Thiết kế sân vườn biệt thự với trúc tre

Thiết kế sân vườn biệt thự với trúc tre

11/9/2013 11:57:18 AM

Thiết kế sân vườn biệt thự với trúc tre

Những ngôi biệt thự có kiến trúc mang hơi hướng truyền thống thì một thiet ke san vuon với tre trúc sẽ góp phần khơi gọi tinh thần chung về một không thật gian dân dã.


Những ngôi biệt thự có kiến trúc mang hơi hướng truyền thống thì một thiet ke san vuon với tre trúc sẽ góp phần khơi gọi tinh thần chung về một không thật gian dân dã.


Với bóng mát của những rặng tre này, đây xẽ là nơi chơi đùa cho con trẻ  và cũng góp sắc xanh hiệu quả cho khuôn của bạn.
 

Trồng những bụi tre trúc nơi góc vườn, bên hông nhà, thêm một chiếc ghế nghỉ êm ái hay chiếc xích đu đơn giản, bạn đã có một góc thư giãn thoải mái hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Bóng mát và tiếng rì rào của tre sẽ mang đến cảm giác thư thái, yên bình cho tâm hồn.
 

Với khoảng vườn có cây cao, một vài chiếc chuông gió bằng trúc đơn sơ cũng góp thêm những thanh âm trong trẻo, tươi vui cho ngoại cảnh.

 
Tre cũng là "phụ kiện" trang trí cho góc vườn thêm sinh động....Và tỏa bóng râm cho những cuộc hàn huyên tâm tình...

Tin liên quan