Giới Thiệu

Không phải là một không gian tối cần thiết, nhưng một thiet ke san vuon đẹp và phù hợp sẽ giúp thanh lọc môi trường sống để bạn tĩnh tâm và tìm những giây phút sảng khoái, trong lành, gần gũi với thiên nhiên và những người thân trong gia đình. 

Trang chủ »Sân Vườn Nhà Phố » Sân vườn cho nhà phố

Sân vườn cho nhà phố

11/11/2013 5:06:41 PM

Sân vườn cho nhà phố

Thoáng đãng, thoải mái, sôi nổi và phong cách….đó là những cảm giác mà thiet ke san vuon này mang đến cho bất kỳ ai khi đặt chân đến đây.

Thoáng đãng, thoải mái, sôi nổi và phong cách….đó là những cảm giác mà thiet ke san vuon này mang đến cho bất kỳ ai khi đặt chân đến đây.

Mẫu thiết kế sân vườn được chia thành 2 khu riêng biệt với 2 mảng phong cách vừa thanh lịch vừa tươi vui, không gian đủ rộng giành cho những bữa tiệc thân mật, ám áp với phông tường tím và sự phụ họa của cát.Không gian này còn ẩn sức hấp dẫn bởi một bồn tắm khoáng nóng, giúp bản thật sự thư giãn và rũ bỏ mệt mỏi sau một ngày làm việc chăm chỉ.Những chiếc ghế chất liệu gỗ phù hợp với nền vườn, sẽ là nơi bạn ngã lưng nghỉ ngơi thư giãn với những bản tình ca hay tám chuyện cùng người thân.

Cỏ và một số loài cây khác được bố trí xen kẽ trong những khoảng không hợp lý cho sự di chuyển vào không gian . Một chiếc tủ lưu trữ đồ đạc giúp cho việc chuẩn bị cho những bữa tiệc gia đình trở nên thuận tiện hơn.


Tin liên quan