Giới Thiệu

Không phải là một không gian tối cần thiết, nhưng một thiet ke san vuon đẹp và phù hợp sẽ giúp thanh lọc môi trường sống để bạn tĩnh tâm và tìm những giây phút sảng khoái, trong lành, gần gũi với thiên nhiên và những người thân trong gia đình. 

Trang chủ »Sân Vườn Cà Phê » Sân vườn cà phê với khoảng không riêng tư

Sân vườn cà phê với khoảng không riêng tư

11/11/2013 5:37:06 PM

Sân vườn cà phê với khoảng không riêng tư

Với những quán cà phê hướng đến phục vụ các vị khách chuộng sự riêng tư,thiet ke san vuon cần tạo được không gian riêng, làm sao để khách vừa có thể thư giãn ngoài trời, vừa tận hưởng không khí tươi mát, yên ả mà không ai nhìn thấy hoặc làm phiền. Những gợi ý về mẫu thiết kế sân vườn cà phê sau đây sẽ giúp bạn tạo nên sự cuốn hút cho quán của mình.

Với những quán cà phê hướng đến phục vụ các vị khách chuộng sự riêng tư, thiet ke san vuon cần tạo được không gian riêng, làm sao để khách vừa có thể thư giãn ngoài trời, vừa tận hưởng không khí tươi mát, yên ả mà không ai nhìn thấy hoặc làm phiền. Những gợi ý về mẫu thiết kế sân vườn cà phê sau đây sẽ giúp bạn tạo nên sự cuốn hút cho quán của mình.


Bạn có thể đặt một bức tường bằng những thanh gỗ để tránh những ánh mắt không mong muốn

Ẩn không gian ngoài trời bằng những bức tường trong suốt vừa tạo cho bạn không gian riêng tư mà vẫn chiêm ngưỡng được thiên nhiên xung quanh
Bạn cũng có thể sử dụng thực vật bao gồm các hàng rào với dây leo hoặc hàng rào được làm bằng cây trồng. Đặt hoa và thảm thực vật phong phú sẽ mang lại sự riêng tư hơn. Nếu bạn muốn, bạn có thể chuyển đổi một hàng rào thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự.


Một bức tường “xanh” cũng có tác dụng tăng tính năng làm đẹp của khu vườnBạn có thể sử dụng rèm cửa để tạo cái nhìn tinh tế và thanh lịch


Sử dụng cây cao dọc theo hàng rào làm tăng thêm tính riêng tư

Tin liên quan