Giới Thiệu

Không phải là một không gian tối cần thiết, nhưng một thiet ke san vuon đẹp và phù hợp sẽ giúp thanh lọc môi trường sống để bạn tĩnh tâm và tìm những giây phút sảng khoái, trong lành, gần gũi với thiên nhiên và những người thân trong gia đình. 

Trang chủ »Tin Tức »Lối đi trong sân vườn độc đáo từng bước chân

Lối đi trong sân vườn độc đáo từng bước chân

4/11/2016 8:37:51 AM

Lối đi trong sân vườn không chỉ là con đường dẫn bạn dạo quanh khu vườn, mà nó còn giúp tô điểm cho khu vườn xinh xắn của bạn trở nên đẹp và sinh động hơn. Vì vậy, nếu bạn đã sở hữu một sân vườn đẹp thì đừng quên “ trang điểm” thêm lối đi để sân vườn bạn trở nên hoàn hảo hơn nhé.

Có rất nhiều ý tưởng để bạn thiết kế lối đi trong sân vườn, đó có thể là con đường bằng xi măng, hay cầu kỳ hơn là lối đi bằng sỏi, hoặc lối đi với 2 bên là hàng rào cây xanh tươi mát,…Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số kiểu lối đi trong sân vườn cực độc đáo, mới lạ cho bạn tham khảo để làm mới cho khu vườn của mình nhé!


Kiểu lối đi này không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ để làm ấn tượng với bất kỳ ai ngay từ lần đầu tiên bước vào khu vườn của bạn. Lối đi trong có vẻ hoang sơ nhưng khá đẹp và độc đáo với lối đi làm bằng những phiến đá hình dáng như chiếc lá phong mùa thu. Với lối đi này bạn có thể sắp xếp chúng một cách sáng tạo mà không cần tuân thủ theo một quy tắc nào.


lối đi trong sân vườn này có kết hợp các phiến đá và những viên sỏi nhiều màu sắc với kích cỡ to nhỏ khác nhau sẽ làm cho khu vườn bạn trở nên thật sinh động.


còn đây là lối đi được tạo thành bằng sự kết dính của những viên sỏ nhở nhiều màu sắc tạo thành những hình ảnh khá thú vị. Bạn có thể kết dính thành những viên đá dạng tròn hoặc vuông tùy thích cho lối đi sân vườn. Với sự sáng tạo này sẽ mang lại một phong cách hoàng gia góp phần làm cho con đường tham quan sân vườn bạn trở nên hun hút hơn.

 
lối đi này cũng được làm bằng những viên sỏi màu hình bươm bướm cực sáng tạo và mới lạ, nó sẽ càng làm cho khu vườn bạn càng sinh động mà ấn tượng hơn.


hay chỉ đơn giản là những viên sỏi cỡ to sắp xếp theo hình tròn đặt trong lối đi của sân vườn cũng sẽ rất đẹp mắt và mới lạ đấy


hay độc đáo hơn là lối đi được làm bằng những viên đá hình chú mèo say ngủ sẽ càng làm cho sân vườn bạn trở nên cuốn hút hơn đấy.


T.H

Tin liên quan