Giới Thiệu

Không phải là một không gian tối cần thiết, nhưng một thiet ke san vuon đẹp và phù hợp sẽ giúp thanh lọc môi trường sống để bạn tĩnh tâm và tìm những giây phút sảng khoái, trong lành, gần gũi với thiên nhiên và những người thân trong gia đình. 

Trang chủ »Tin Tức »Hòn non bộ mini để bàn đẹp

Hòn non bộ mini để bàn đẹp

4/12/2016 8:52:01 AM

Có thể nói, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên là một cuộc sống an nhàn, vui tươi và thoải mái nhất. Chính vì lẽ đó, mà ngày nay con người có xu hướng tìm về với thiên nhiên để mang đến cho mình sự nhẹ nhõm, thanh thoát sau những áp lực trong cuộc sống và công việc.

Xuất phát từ nhu cầu đó mà rất nhiều người không ngại dành thời gian để thiết kế hòn non bộ đặt ở góc sân vườn đẹp hoặc hòn non bộ mini đặt trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể làm hòn non bộ với nhiều kích thước, kiểu dáng theo mục đích và ý thích riêng của mình. Ngày nay, những mẫu hòn non bộ mini ngày càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại, với hòn non bộ mini đặt trên bàn hay ở góc nhà sẽ tạo vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.


Hòn non bộ bạn có thể hiểu là khung cảnh thiên nhiên, vũ trụ được thu nhỏ lại, cũng bao gồm núi non hùng vĩ, cây cảnh thiên nhiên, hang đá, thác nước hiểm trở,…Đối với hòn non bộ để bàn bạn cũng có thể thiết kế cỡ to hay nhỏ tùy thích, nhưng điều quan trọng là nên thiết kế sao cho cân xứng với mặt bàn mà bạn định trang trí.

Thiết kế hòn non bộ cỡ lớn hay nhỏ thì bạn cũng lưu ý nên thiết kế ngọn núi theo số lẻ tức số ngọn núi là 1-3-5-7. Ngoài ra, bạn có thể làm phong phú thêm cho khung cảnh non bộ với con suối nhỏ, ao nước kết hợp trồng những loại cây thủy sinh. Bên cạnh, bạn có thể đặt thêm vòi phun nước, những bức tượng, tháp trang trí,…


Ngoài đặt hòn non bộ trên bàn bạn cũng có thể dùng để trang trí ở góc phòng, bạn có thể đặt ở góc phòng khách hoặc chân cầu thang,…với tổ hợp sơn thủy của hòn non bộ đặt trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều vượng khí, may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn.


Hòn non bộ mini để bàn khá tiện dụng, bạn có để đặt trên bàn phòng khách hoặc trang trí bàn làm việc để bạn có thể ngồi ngắm tiểu cảnh để thư giãn tinh thần một cách thoải mái. Ngoài ra, kiểu non bộ này cũng rất nhỏ gọn, dễ di chuyển, lau chùi, không chiếm quá nhiều không gian, nhưng vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ và trang trí hiệu quả.

T.H

Tin liên quan