Giới Thiệu

Không phải là một không gian tối cần thiết, nhưng một thiet ke san vuon đẹp và phù hợp sẽ giúp thanh lọc môi trường sống để bạn tĩnh tâm và tìm những giây phút sảng khoái, trong lành, gần gũi với thiên nhiên và những người thân trong gia đình. 

Trang chủ »Tin Tức »Bảng giá làm hòn non bộ

Bảng giá làm hòn non bộ

11/20/2018 5:16:32 PM

Hòn non bộ được ví như là một bộ môn nghệ thuật thu nhỏ cảnh quan thiên nhiên, rừng núi. Người nghệ nhân muốn tạo được nó thì ngoài ý tưởng còn phải kết hợp được các yếu tố khác nhau như vị trí đặt, sở thích của gia chủ và phong thủy. Với sự phức tạp đó, không khó hiểu khi vì sao giá làm hòn non bộ lại khá đắt đỏ. Để biết thêm thông tin bảng giá hòn non bộ hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi bạn nhé!1. Bảng giá hòn non bộ làm mới

Đơn vị tính: VNĐ/m2

STT

Danh Mục

S<100m2

100<S<500

S>500m2

1

Thiết kế sân vườn, cảnh quan, tiểu cảnh

40,000

35,000

30,000


+ Chi tiết từng loại đá:

STT

Danh Mục

Diễn Giải Thành Phần Hồ Sơ

 

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công sân vườn

· Mặt bằng hiện trạng 

- Mặt bằng, mặt đứng bố trí ngoại thất, sân vườn

- Chi tiết cây xanh, tiểu cảnh , đồ ngoại thất, sân vườn (loại cây hoa, lối đi, bồn cây, hồ nước, ...)

- Chỉ định hoàn thiện trang trí ngoại thất, sân vườn

- Thống kê, chỉ định thông số kỹ thuật các thiết bị lắp đặt (ổ cắm, công tắc điện, đèn, tưới cây, ...)

· Dự toán thi công xây dựng


2. Bảng giá hòn non bộ cải tạo:

a. Thi công tiểu cảnh, tranh tường làm mới:

Đơn vị tính: VNĐ

 STT

Danh Mục

S<10m

S>20m

S>40m

1

 Thi công tiểu cảnh nước

1.000.000

900.000

800.000

2

Thi công tiểu cảnh khô

800.000

750.000

700.000

3

Thi công tranh tường

650.000

600.000

500.000

4

Thi công tiểu cảnh cầu thang

 Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

5

Thi công tiểu cảnh ban công

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

6

Thi công tiểu cảnh giếng trời

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

7

Thi công non bộ giá rẻ

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Chi phí phát sinh sẽ được tính bổ sung theo thỏa thuận hai bên.

2. Các loại đá hòn non bộ

* Đá san hô: 

Hiện nay, khá nhiều người yêu thích sử dụng đá san hô để làm hòn non bộ bởi nó có nhiều ưu điểm như xốp, dễ hút nước, giữ ấm hiệu quả, đảm bảo sự sống cho cây khi trồng trên đá. Đặc biệt, loại đá này cũng khá phù hợp với những ý tưởng tạo hình dạng núi nhọn, thạch nhũ. Nếu người nghệ nhân sử dụng loại đá này thì khá dễ tạo hình, trọng lượng đá nhẹ xốp nên cũng tương đối tiện lợi. Điểm trừ của nó là giá thành cao. * Đá da voi

Thường hay được sử dụng để làm tiểu cảnh khô hay làm hòn non bộ cho sân vườn. Sở dĩ người ta gọi nó là đá da voi vì màu sắc và vân đá. Hiện nay, đá da voi được dùng để tạo thành các dãy núi liên kết với nhau ở trong sân vườn, nhờ nó mà hòn non bộ sẽ có được những thế núi trùng điệp, hiểm trở và tương đối đẹp mắt. 

*Đá vôi

Nếu bạn thích kiểu hòn non bộ có khe rãnh để tạo mạch nước suối một cách tự nhiên nhất thì đá vôi là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Ưu điểm của loại đá này chính là sự dồi dào và dễ tìm kiếm, giá thành của nó cũng tương đối rẻ, thích hợp làm hòn non bộ mini giá rẻ. Song, khuyết điểm của đá này là hơi cứng, do vậy mà rtaas khó tạo hình. 

*Đá tai mèo: 

Đây là loại đá có màu xám, vân trắng, trọng lượng cũng tương đối nặng, cứng, ở phía trên bề mặt có xuất hiện các lỗ, hốc to bằng đầu ngón cái, thích hợp nhất là để tạo núi tự nhiên cho hòn non bộ. Người ta tìm thấy đá tai mèo nhiều nhất là ở khu vực miền Trung và nó được xếp vào hàng đá cảnh với giá trung bình, không quá khan hiếm, dễ tìm. Trên đây là bảng giá hòn đá non bộ và đặc điểm một số loại đá làm non bộ phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu một hòn non bộ đẹp, không quá tốn kém, chỉ cần liên hệ với chúng tôi là được tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất. 

Thùy Duyên

Tin liên quan